12/05

KHUYẾN CÁO VIỆC GẮN CÁC THIẾT BỊ GIAN LẬN CÔNG NGHỆ CAO VÀO MÁY TÍNH VINACAL TRONG KỲ THI QUỐC GIA

Hiện nay Công ty Vinacal đã phát hiện việc chỉnh sửa lại các dòng máy tính của Công ty chúng tôi, nhằm gắn thêm các thiết bị gian lận với chức năng thu nhận và truyền tải thông tin để mang vào phòng thi trong kỳ thi quốc gia. Công ty xin khuyến cáo quý khách hàng không nên mua hoặc mang vào phòng thi các thiết bị trên. Việc mang vào phòng thi các máy tính, vật dụng có gắn các thiết bị thu nhận, truyền tải thông tin là vi phạm quy chế thi. Theo đó, các thí sinh vi phạm sẽ bị đình chỉ hoặc cấm thi tuỳ vào mức độ vi phạm của quy chế thi.

04/05

KHUYẾN CÁO VIỆC THAY PIN MÁY TÍNH VINACAL KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Thời gian gần đây, Bộ phận kỹ thuật bảo hành của Công ty và đại lý máy tính Vinacal khi tiến hành sửa chữa đã phát hiện tình trạng Pin của máy tính bị nóng chảy, làm chập mạch hỏng main, ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy tính. Khi tiến hành kiểm tra hiện tượng trên, phát hiện người sử dụng máy tính đã tiến hành thay thế Pin không đảm bảo chất lượng.

24/12

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH xuất nhập khẩu máy tính Việt Nam (Vinacal CO.,LTD) được thành lập năm 2015 với tiêu chí được đặt ra ngay từ ban đầu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử chuyên phục vụ cho công tác giáo dục.

15/04

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy tính khoa học Vinacal 570ES Plus II một sản phẩm tích hợp được các tính năng cơ bản của dòng máy tính học sinh hiện đại như: Kiểu dáng trẻ trung; Màu sắc trung tính; tốc độ xử lý phép tính cực tốt kết hợp với những tính năng mới hữu ích.